Lãnh đạo Hiệp Hội Trang trại và Doanh nghiệp Nông nghiệp Việt Nam, Hiệp hội Yến Sào Việt Nam đến thăm Nhà máy Yến sào NESTGIA

Ngày 03 tháng 07 năm 2024, lãnh đạo Hiệp Hội Trang trại và Doanh nghiệp Nông nghiệp Việt Nam (VFASE), Hiệp Hội Yến sào Việt Nam (VSFA) đã có chuyến thăm và làm việc tại nhà máy Yến sào NESTGIA. Đây là một trong những sự kiện quan trọng nhằm thắt chặt mối quan hệ hợp tác và cùng nhau phát triển ngành Yến sào tại Việt Nam.

Tham dự buổi tham quan có Đại tá, Kỹ sư Lê Duy Minh – Chủ tịch Hiệp Hội Trang trại & Doanh nghiệp Nông nghiệp Việt Nam, Ông Lê Thành Đại – Chủ tịch Hiệp Hội Yến Sào Việt Nam, Thạc sĩ Nguyễn Dũng – Phó Chủ tịch Hiệp Hội trang trại & Doanh nghiệp Nông nghiệp Việt Nam cùng với các thành viên hai hiệp hội.

Các lãnh đạo đều là các chuyên gia hàng đầu trong ngành Yến sào và nông nghiệp đã tham quan cơ sở sản xuất hiện đại của NESTGIA, đồng thời thảo luận về các giải pháp nâng cao chất lượng và tiêu chuẩn sản phẩm Yến sào, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng trong và ngoài nước.

Tại đây, Đại tá, Kỹ sư Lê Duy Minh – Chủ tịch Hiệp hội Trang trại và Doanh nghiệp Nông nghiệp Việt Nam đã ghi nhận những nỗ lực và thành công của nhà máy Yến sào NESTGIA trong việc xây dựng và phát triển ngành Yến sào, nhất là nguồn nguyên liệu dồi dào của NESTGIA tại Gia Lai.

Đồng thời, Ông Lê Thành Đại – Chủ tịch Hiệp Hội Yến Sào Việt Nam cũng đánh giá cao các cam kết của NESTGIA về chất lượng, uy tín và trách nhiệm đối với cộng đồng và môi trường. Đặc biệt, hy vọng NESTGIA ngày càng phát triển, hướng tới thị trường xuất khẩu.

Theo đó, Ông Nguyễn Văn Thịnh – Chủ tịch kiêm Tổng Giám Đốc NESTGIA đã giới thiệu với đoàn các thông tin chung về NESTGIA, quá trình xây dựng và phát triển nhà máy Yến Sào NESTGIA từ 2015 đến nay cũng như chia sẻ các định hướng phát triển về quy mô nhà máy, các dịch vụ gia công cũng như việc phát triển thương mại các sản phẩm từ Yến của NESTGIA trong thời gian tới.

Với sứ mệnh nâng cao sức khỏe, bồi dưỡng trí tuệ và gìn giữ vốn gen di truyền quý giá cho thế hệ tương lai, NESTGIA không ngừng đổi mới và sáng tạo để trở thành thương hiệu yến sào hàng đầu Việt Nam vào năm 2030, mở rộng thị trường sang Đông Nam Á và Châu Á.

Hình ảnh đoàn khách tham quan nhà máy Yến sào NESTGIA.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Kinh doanh Yến sào

Báo chí

Shopping Basket