Logo NestGia | Yến sạch cho mọi nhà

YẾN SẠCH CHO MỌI NHÀ

Cảm hứng thương hiệu

Từ trái tim thiên nhiên Gia Lai đến mọi gia đình Việt

NestGia ra đời từ niềm đam mê gìn giữ tinh hoa yến sào Việt Nam, từ những tổ yến được khai thác một cách tự nhiên, bền vững giữa đại ngàn Gia Lai. Chúng tôi mang đến những sản phẩm yến sào nguyên chất, sạch, an toàn, để mỗi gia đình Việt đều có thể nâng cao sức khỏe, bồi dưỡng trí tuệ và góp phần gìn giữ vốn gen di truyền quý giá cho thế hệ tương lai.

Nâng tầm sức khỏe
gìn giữ tinh hoa dân tộc

Sứ mệnh

NESTGIA đặt mục tiêu nâng cao sức khỏe, bồi dưỡng trí tuệ và góp phần gìn giữ vốn gen di truyền quý giá cho thế hệ tương lai thông qua việc cung cấp những sản phẩm Yến sào an toàn, chất lượng cao cho cộng đồng. Đồng thời gìn giữ giá trị truyền thống và văn hóa Yến sào Việt Nam.

Tầm nhìn 2030

Trở thành thương hiệu Yến sào hàng đầu Việt Nam, được tin tưởng và lựa chọn bởi mọi gia đình, góp phần nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống cho người Việt.

Đưa tổ Yến Việt Nam có mặt tại các Quốc Gia Châu Á, Đặc biệt là khu vực Đông Nam Á.

Đồng hành cùng NestGia

Đồng Hành Cùng Sự Tử Tế Và Tôn Trọng

Nền tảng văn hóa tại NESTGIA được xây dựng dựa trên tinh thần tôn trọng lẫn nhau, yêu thương đùm bọc và sẵn sàng chia sẻ. Với mỗi thành viên, NESTGIA không chỉ là nơi làm việc mà còn là gia đình, nơi mỗi người luôn được trân trọng, cùng nhau phát triển và mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Uy tín

Giữ chữ tín trong mọi hoạt động kinh doanh, cam kết cung cấp sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao, đúng hẹn.

Trách nhiệm

Ý thức được trách nhiệm của mình đối với cộng đồng và môi trường, tham gia các hoạt động xã hội và bảo vệ môi trường.

Gia tri cot loi NestGia

Chất lượng

Luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, đảm bảo yến sào nguyên chất, sạch, an toàn cho người tiêu dùng.

Chuyên nghiệp

Xây dựng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm và có trình độ cao, cung cấp dịch vụ khách hàng chu đáo, hiệu quả.

Đổi mới

:Không ngừng đổi mới, sáng tạo để nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ, đáp ứng nhu cầu thị trường.

Lịch sử hình thành & phát triển

Nhà nuôi chim Yến đầu tiên

  • 2015

Xây dựng thành công nhà Yến đầu tiên tại Gia Lai.

2015
2017

Xưởng sản xuất Yến đầu tiên tại Gia Lai

  • 2017

Phát triển thành công 06 nhà nuôi yến và xưởng sản xuất yến tổ đầu tiên tại Gia Lai, chính thức ra mắt thương hiệu yến sào NESTGIA

Phân xưởng 2 sản xuất yến tại TP.HCM

  • 2019

Hoàn thiện nhà máy sản xuất yến thứ 2 tại TP. Hồ Chí Minh, mở rộng chuỗi nhà yến với 12 cơ sở mới

2019
2021

TOP 10 Thương Hiệu Hàng Đầu Việt Nam 2021

  • 2021

Mở rộng hệ thống lên 17 nhà nuôi yến và hoàn thiện cơ sở sản xuất yến hũ tiệt trùng tại TP. Hồ Chí Minh, khẳng định vị thế thương hiệu, vinh dự nhận giải thưởng "Top 10 thương hiệu hàng đầu Việt Nam 2021"

TOP 10 Thương Hiệu Vàng Năm 2023

  • 2023

Nhà máy đạt chuẩn ISO 22000:2018 và HACCP, nâng chuỗi nhà Yến lên tổng 21 nhà, đạt thành tích "Top 10 thương hiệu vàng năm 2023", Cúp "Thương hiệu vàng, logo, sologan ấn tượng 2023"

2023
2024

Đạt chuẩn GMP & Tầm nhìn đến năm 2030

  • 2024

Xây dựng nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP, NestGia tái cơ cấu và cập nhật lại nhận diện thương hiệu. Sự đổi mới này xuất phát từ mục tiêu và tầm nhìn đến năm 2030 trở thành thương hiệu yến sào hàng đầu Việt Nam; mở rộng và phát triển thị trường sang thị trường Đông Nam Á & Châu Á.

Lĩnh vực hoạt động của NestGia

Giải pháp kinh doanh yến sào toàn diện

Tư vấn, đầu tư nhà nuôi Yến

NestGia tư vấn, đầu tư và bao tiêu cùng đối tác xây dựng vùng nguyên liệu Yến rừng Gia Lai vững mạnh, chất lượng, hiệu quả, tối ưu hóa lợi nhuận.

Sản xuất, gia công Tổ Yến

Tư vấn, hỗ trợ khách hàng từ sản xuất đến thương mại, marketing, pháp lý, xây dựng thương hiệu Yến sào uy tín và kết nối kênh phân phối hiệu quả.

Thương mại sản phẩm từ Yến

Cung cấp tổ Yến nguyên chất, Yến tinh chế, Yến sào chế biến, Yến sào cho trẻ em phục vụ nhu cầu đa dạng. Cam kết 100% nguyên chất, nguồn gốc rõ ràng.

Xuất khẩu Tổ Yến Việt Nam

Nhà xuất khẩu Yến sào uy tín, sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế, mang đến cho khách hàng quốc tế sản phẩm Yến sào Việt Nam tốt nhất.

Thiên nhiên & Thuần khiết tạo nên

NestGia Khác biệt

Tại NestGia, chúng tôi tin tưởng vào sức mạnh diệu kỳ của yến sào trong việc bồi bổ sức khỏe và nâng cao chất lượng cuộc sống. Với hơn 8 kinh nghiệm trong ngành yến sào, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm yến sào chưng sẵn chất lượng cao nhất, được chế biến từ 100% tổ yến nguyên chất và nguyên liệu tự nhiên.

NGUYÊN LIỆU SẠCH

NESTGIA tự hào sở hữu nguồn nguyên liệu yến chất lượng cao từ hơn 22 nhà nuôi chim yến, hơn 500 nhà yến, và nhiều hợp tác xã tại Gia Lai. Các đối tác này đã và đang hợp tác chặt chẽ để cung cấp nguồn nguyên liệu tổ yến tinh túy nhất.

CƠ SỞ VẬT CHẤT HIỆN ĐẠI

đầu tư nhà máy đạt chứng nhận ISO 22000:2018; chứng chỉ HACCP CODEX CXC 1 - 1969 REV 5:2020, chứng nhận FDA... với hệ thống thiết bị sản xuất tự động hóa - hiện đại bậc nhất với năng suất từ 2.000.000 hũ yến/tháng.

QUY TRÌNH KHÉP KÍN

Nhà máy yến sào NESTGIA sở hữu không gian với hơn 2000m2 với quy trình sản xuất khép kín gồm 04 bước: Chưng cất - Chiết rót - Tiệt trùng - Dán nhãn đảm bảo sản phẩm đạt được sự an toàn và chất lượng khi đến tay người tiêu dùng.

CAM KẾT 4 KHÔNG

KHÔNG Tẩm Ướp Muối, Đường.
KHÔNG Hóa Chất Tẩy Trắng.
KHÔNG Mủ Trôm.
KHÔNG Chất Bảo Quản.

Tri ân hơn 100 đối tác tin chọn

Vì sự riêng tư của khách hàng và đối tác, NestGia xin trân trọng giới thiệu các đối tác & khách hàng tiêu biểu đã đồng ý chia sẻ thông tin.
Hơn 8 năm thành lập & phát triển

NestGia đã đạt nhiều thành tựu

Bien Ho Trong Nang S

ESG

ESG (Environmental, Social, Governance)

Định Hướng Phát Triển Bền Vững

NESTGIA tin rằng, phát triển bền vững không chỉ là trách nhiệm mà còn là cơ hội để doanh nghiệp gặt hái thành công lâu dài. Mô hình ESG giúp NESTGIA "hòa nhịp" cùng xu hướng chung của thị trường, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng về sản phẩm yến sào chất lượng, an toàn và thân thiện với môi trường.

Với những nỗ lực không ngừng, NESTGIA cam kết góp phần thúc đẩy sự phát triển bền vững của ngành yến Việt Nam, hướng đến tương lai tươi sáng cho ngành và cho cộng đồng.

HHTrangTrai&DNNongNghiepVN

Thành viên Hiệp hội Trang Trại & Doanh Nghiệp Nông Nghiệp Việt Nam

HHYenSaoVN

Thành viên Hiệp hội Yến Sào Việt Nam