Yến rừng Gia Lai - Món quà sức khỏe từ thiên nhiên.

Buổi sáng thức dậy thật sớm, đi bộ trượt theo các cung đường và ngồi ngay trên bất kỳ một đỉnh núi nào của Gia Lai mang lại cảm giác rất dễ chịu và sự mềm mại từ trong tâm hồn của bất kỳ ai. Bầu trời cũng cao và xanh hơn trong tầm mắt, cả không gian và cảnh vật về “một bức tranh” vừa hiện thực vừa nên thơ được từng đàn chim Yến “vẽ” nên khi bắt đầu rời các căn nhà Yến bắt đầu một ngày mới. 

Đi dọc theo các con đường đẹp nhất của Gia Lai, trên cao là từng đàn yến lượn quanh reo hòa cùng thanh âm của núi rừng nơi đây vừa khơi gợi niềm cảm hứng và mơ ước xây dựng nên một thương hiệu Yến từ việc khai thác tốt nhất nguồn Yến tự nhiên cũng như góp phần phát triển và gìn giữ tinh hoa Yến sào Việt Nam.

Đó là những trải nghiệm mà “NESTGIA” rất háo hức và tự hào khi được chia sẻ với Quý khách hàng, Quý đối tác vì đây chính là niềm cảm hứng cho sự ra đời của thương hiệu Yến sào NESTGIA.   

chim Yến rừng Gia Lai
Chim yến rừng Gia Lai cận cảnh
tổ chim yến rừng Gia Lai

Vùng nuôi Yến rừng độc đáo

Được xác định là 01 trong 20 khu vực nuôi Yến tiềm năng của Việt Nam, đặc biệt, các khu vực được nuôi chim yến cụ thể của Gia Lai cũng được quy định tại Nghị Quyết 127/2020/NQ-HĐND ngày 09/07/2020 của HĐND tỉnh. Gia Lai khẳng định được ưu thế về địa lý, về khí hậu và địa hình khi được công bố trong danh sách trong các vùng tiềm năng được phép nuôi chim Yến của Việt Nam.

Chim Yến từ lâu được xem là “thực phẩm thượng phẩm” là nguồn thức ăn quý cung cấp nhiều dinh dưỡng cho con người đối với Việt Nam và Quốc tế nói chung. 

Đặc biệt, ở nước ta nhất là ở các tỉnh miền Nam, miền Trung, trong đó có Gia Lai thường “sở hữu” loài chim Yến hàng (Aerodramus Fuciphagus) – Aerodramus Fuciphagus Germani – một trong những phân loài cho chim Yến rừng thiên nhiên có chất lượng cao hàng đầu thế giới.

Gia Lai chính là mảnh đất trù phú mà thiên nhiên đã ban tặng cho con người, nhất là “NESTGIA” có cơ hội tiếp cận được nguồn nguyên liệu tốt nhất từ Yến. Toàn tỉnh hiện có 1.303 nhà nuôi chim Yến với sản lượng khoảng 6.500 kg/năm, trong đó tập trung chủ yếu ở các địa phương như: Huyện Chư Sê (287 nhà), huyện Đức Cơ (1.218 nhà), thị xã Ayun Pa (166 nhà), Krông Pa (139 nhà), huyện Ia Pa (136 nhà), huyện Chư Prông (97 nhà) và một số địa phương khác. 

Theo đó, các cơ quan ban ngành, nhất là ngành nông nghiệp tỉnh Gia Lai đã có những chính sách, hỗ trợ từ cơ sở vật chất đến các giải pháp về công nghệ…góp phần thúc đẩy và phát triển tiềm năng về yến tại địa phương.

Xin cảm ơn trời & chim ban lộc sức khỏe!

NESTGIA cảm thấy rất may mắn và cảm ơn món quà mà thiên nhiên đã ban tặng cho Gia Lai, cho NESTGIA có được nguồn nguyên liệu yến tinh túy. Chúng tôi đã nghiên cứu và nhận thấy Yến rừng Gia Lai đúng là nguồn nguyên liệu thuần thiên nhiên, là nguồn giá trị dinh dưỡng cao và chất lượng. Niềm tin này là động lực để chúng tôi hiện thực hóa ước mơ gìn giữ tinh hoa Yến sào Việt Nam, từ những Tổ Yến được khai thác một cách tự nhiên, bền vững giữa đại ngàn Gia Lai. 

Chúng tôi mang đến những sản phẩm Yến sào nguyên chất, sạch, an toàn, để mỗi gia đình Việt đều có thể nâng cao sức khỏe, bồi dưỡng trí tuệ và góp phần gìn giữ vốn gen di truyền quý giá cho thế hệ tương lai, góp phần chăm sóc sức khoẻ toàn diện cho cộng đồng, cho xã hội.

Từ khát vọng trở thành thương hiệu Yến sào hàng đầu Việt Nam, được tin tưởng và lựa chọn bởi mọi gia đình, góp phần nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống. NESTGIA đặt mục tiêu nâng tầm sức khỏe, bồi dưỡng trí tuệ và góp phần gìn giữ vốn gen di truyền quý giá cho thế hệ tương lai thông qua việc cung cấp những sản phẩm yến sào an toàn, chất lượng cao cho cộng đồng. Đồng thời gìn giữ giá trị truyền thống và văn hóa yến sào Việt Nam nhằm phát triển tối đa tiềm năng của ngành nuôi Yến bền vững tại Gia Lai và Việt Nam nói chung.

VNTopBrands2021 TH1671 scaled
Lĩnh vực hoạt động của NestGia

Giải pháp kinh doanh yến sào toàn diện

Tư vấn, đầu tư nhà nuôi Yến

NestGia tư vấn, đầu tư và bao tiêu cùng đối tác xây dựng vùng nguyên liệu Yến rừng Gia Lai vững mạnh, chất lượng, hiệu quả, tối ưu hóa lợi nhuận.

Sản xuất, gia công Tổ Yến

Tư vấn, hỗ trợ khách hàng từ sản xuất đến thương mại, marketing, pháp lý, xây dựng thương hiệu Yến sào uy tín và kết nối kênh phân phối hiệu quả.

Thương mại sản phẩm từ Yến

Cung cấp tổ Yến nguyên chất, Yến tinh chế, Yến sào chế biến, Yến sào cho trẻ em phục vụ nhu cầu đa dạng. Cam kết 100% nguyên chất, nguồn gốc rõ ràng.

Xuất khẩu Tổ Yến Việt Nam

Nhà xuất khẩu Yến sào uy tín, sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế, mang đến cho khách hàng quốc tế sản phẩm Yến sào Việt Nam tốt nhất.